คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า

คือ กระดาษที่สามารถสัมผัสอาหารได้ โดยรับการตรวจสอบทางวิทยาศาสตร์แล้วว่า ไม่มีสารเคมี โลหะหนัก หรือสารอื่นๆ ที่เมื่อสัมผัสกับอาหาร เข้าสู่ร่างกายของผู้บริโภค แล้วจะไม่ก่อให้เกิดการสะสม ที่อาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภค และสิ่งแวดล้อม

อ่านต่อ

gmp haccp

GMP เป็นระบบประกันคุณภาพที่มีการปฏิบัติ และพิสูจน์แล้วจากกลุ่มนักวิชาการด้านอาหารทั่วโลก ว่าสามารถทําให้อาหารเกิดความปลอดภัย เป็นที่เชื่อถือยอมรับจากผู้บริโภค โดยอาศัยหลายปัจจัยที่เชื่อมโยงสัมพันธ์กัน ดังนั้นหากยิ่งสามารถปฏิบัติตามแนวทางที่กําหนดได้ทั้งหมด ก็จะทําให้อาหารมีคุณภาพมาตรฐาน และมีความปลอดภัยมากที่สุด

อ่านต่อ

Food & Drug Administration (FDA) คือ องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นหน่วยงานจากรัฐบาลกลาง โดยคอยทำหน้าที่สอดส่องดูแลสวัสดิภาพด้านความปลอดภัยเกี่ยวกับการใช้ยา อาหาร อุปกรณ์ทางการแพทย์ และเครื่องสำอางต่างๆ ของชาวอเมริกัน หรือ เรียกสั้นๆ ว่าเป็น อย. ในสหรัฐฯ นั่นเอง

อ่านต่อ
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า