ยินดีต้อนรับ! สู่เว็บไซต์บริษัทนารายณ์ซูเปอร์แบคจำกัด

สลับเส้นทาง
ตะกร้าของฉัน 0

ผลงานของเรากระดาษห่อ และรองอาหารฟู้ดเกรด

     ใช้ในการห่อ หรือรองอาหาร และขนม โดยสามารถสั่งพิมพ์ลายตามแบบที่ต้องการ ได้สูงสุด 4 สี บนกระดาษฟู้ดเกรด 3 ชนิด ดังนี้
     1. กระดาษฟู้ดเกรดขาว และน้ำตาล ชนิดปรกติ เหมาะสำหรับห่อ หรือรองอาหารแห้ง ที่มีความมันน้อย เช่น แซนวิช คุกกี้ บราวนี่ และขนมปังเบเกอรี่ เป็นต้น
     2. กระดาษฟู้ดเกรดขาว ชนิดเคลือบ Polyethylene 1 ด้าน มีคุณสมบัติกันน้ำได้ 1 ด้าน และป้องกันไม่ให้ความมันของอาหารซึมลงสู่กระดาษได้ดีในระดับหนึ่ง อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยในการถนอมอาหาร และคงความน่ารับประทานของอาหารได้ดี เหมาะสำหรับอาหารจำพวกเบอร์เกอร์ ซูชิโรล แยมโรล และแซนวิช เป็นต้น
     3. กระดาษฟู้ดเกรดขาว และน้ำตาล ชนิดกันมันซึม เหมาะสำหรับอาหารที่มีความมันสูง เช่น พิซซ่า ไก่ทอด มันฝรั่งทอด ครัวซองค์ และอื่น ๆ ซึ่งกระดาษทั้งสองด้านนั้น มีคุณสมบัติในการป้องกันไม่ให้ความมันจากอาหาร ซึมเข้าสู่กระดาษ ซึ่งช่วยทำให้อาหาร หรือขนมดูไม่มันจนเกินไป และคงความน่ารับประทานของอาหารได้ดี

     ในส่วนของขบวนการผลิต ผลิตโดยเครื่องจักรอัตโนมัติทุกขั้นตอน ที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐานการจัดการระบบ ISO 9001:2015 และระบบความปลอดภัยทางด้านอาหาร GMP & HACCP จึงสามารถรับรองได้ถึงความสะอาด อีกทั้งหมึกพิมพ์ และกาวที่เราเลือกใช้ ยังเป็นชนิด Food Grade ที่ผ่านมาตรฐาน FDA (Food & Drug Administration) ไม่มีสารที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้บริโภค ส่วนกระดาษที่ใช้ในการผลิตนั้นเป็นกระดาษ Food Grade ซึ่งนำเข้าจากประเทศแถบยุโรป โดยนำไม้ที่มีกระบวนการจัดการป่าไม้ระบบหมุนเวียนอย่างยั่งยืนมาผลิต ไม่ทำลายธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย


กระดาษห่ออาหาร Food Hall กระดาษห่ออาหาร Food Hall กระดาษห่ออาหาร Food Loft กระดาษห่ออาหาร La Patis