ยินดีต้อนรับ! สู่เว็บไซต์บริษัทนารายณ์ซูเปอร์แบคจำกัด

สลับเส้นทาง
ตะกร้าของฉัน 0

ถุงกระดาษเปิดข้างถุงกระดาษเปิดข้าง

     ถุงกระดาษประเภทนี้ เหมาะสำหรับบรรจุอาหาร หรือขนม หนึ่งชิ้น ที่ซึ่งสามารถเปิดปากถุง เพื่อรับประทานอาหาร หรือขนม ในขณะถือได้อย่างสะดวก ด้วยรูปทรงของถุงนั้น รองรับรูปทรงของมือได้เป็นอย่างดี โดยสามารถสั่งพิมพ์ลาย เพื่อสร้างแบรนด์ได้ตามแบบที่ต้องการ สูงสุด 4 สี บนกระดาษ 4 ชนิด ดังนี้
     1. กระดาษฟู้ดเกรดขาว และน้ำตาล ชนิดมาตรฐาน เหมาะสำหรับบรรจุอาหารแห้ง ที่มีความมันน้อย เช่น แซนวิช คุกกี้ บราวนี่ และขนมเปี๊ยะ เป็นต้น
     2. กระดาษฟู้ดเกรดขาว ชนิดเคลือบ Polyethylene ด้านใน มีคุณสมบัติกันน้ำได้ 1 ด้าน และป้องกันไม่ให้ความมันของอาหารซึมลงสู่กระดาษได้ดีในระดับหนึ่ง อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยในการถนอมอาหาร และคงความน่ารับประทานของอาหารได้ดี เหมาะสำหรับบรรจุอาหารจำพวก เบอร์เกอร์ ขนมปังอบ(ที่ส่วนผสมของยีสต์) ขนมไทยากิ และทาโก้ เป็นต้น
     3. กระดาษฟู้ดเกรดขาว และน้ำตาล ชนิดกันมันซึม เหมาะสำหรับบรรจุอาหารที่มีความมันสูง เช่น มันฝรั่งทอด เฟรนช์ฟรายส์ และหัวหอมทอด เป็นต้น ซึ่งกระดาษทั้งสองด้านนั้น มีคุณสมบัติในการป้องกันไม่ให้ความมันจากอาหาร ซึมเข้าสู่กระดาษ ซึ่งช่วยทำให้อาหาร หรือขนมดูไม่มันจนเกินไป และคงความน่ารับประทานของอาหารได้ดี

     ในส่วนของขบวนการผลิต ผลิตโดยเครื่องจักรอัตโนมัติทุกขั้นตอน ที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐานการจัดการระบบ ISO 9001:2015 และระบบความปลอดภัยทางด้านอาหาร GMP & HACCP จึงสามารถรับรองได้ถึงความสะอาด อีกทั้งหมึกพิมพ์ และกาวที่เราเลือกใช้ ยังเป็นชนิด Food Grade ที่ผ่านมาตรฐาน FDA (Food & Drug Administration) ไม่มีสารที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้บริโภค ส่วนกระดาษที่ใช้ในการผลิตนั้นเป็นกระดาษ Food Grade ซึ่งนำเข้าจากประเทศแถบยุโรป โดยนำไม้ที่มีกระบวนการจัดการป่าไม้ระบบหมุนเวียนอย่างยั่งยืนมาผลิต ไม่ทำลายธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย


Aunties' Anne food-grade paper bag Aunties' Anne food-grade paper bag Aunties' Anne food-grade paper bagCroissant Taiyaki food-grade paper bag April's bakery food-grade paper bag