ยินดีต้อนรับ! สู่เว็บไซต์บริษัทนารายณ์ซูเปอร์แบคจำกัด

สลับเส้นทาง
ตะกร้าของฉัน 0

ถุงซองกระดาษไม่มีก้นถุงถุงซองกระดาษไม่มีก้นถุง

     ใช้บรรจุอาหาร ขนม หรือสิ่งของเป็น gift bag โดยสามารถสั่งพิมพ์ลายตามแบบที่ต้องการ ได้สูงสุด 4 สี บนกระดาษ 4 ชนิด ดังนี้
     1. กระดาษขาว และน้ำตาล ชนิดทั่วไป หลากหลายความหนา และเฉดสี ใช้ในการบรรจุสิ่งของเท่านั้น
     2. กระดาษฟู้ดเกรดขาว และน้ำตาล ชนิดปรกติ เหมาะสำหรับบรรจุอาหารแห้ง ที่มีความมันน้อย เช่น แซนวิช คุกกี้ บราวนี่ และขนมปังเบเกอรี่ เป็นต้น
     3. กระดาษฟู้ดเกรดขาว ชนิดเคลือบ Polyethylene 1 ด้าน มีคุณสมบัติกันน้ำได้ 1 ด้าน และป้องกันไม่ให้ความมันของอาหารซึมลงสู่กระดาษได้ดีในระดับหนึ่ง อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยในการถนอมอาหาร และคงความน่ารับประทานของอาหารได้ดี เหมาะสำหรับบรรจุอาหารจำพวก ขนมปัง โดนัท เคบับ และเบอร์เกอร์ เป็นต้น
     4. กระดาษฟู้ดเกรดขาว และน้ำตาล ชนิดกันมันซึม เหมาะสำหรับบรรจุอาหารที่มีความมันสูง เช่น ไก่ทอด มันฝรั่งทอด และชีสสติ๊ก ซึ่งกระดาษทั้งสองด้านนั้น มีคุณสมบัติในการป้องกันไม่ให้ความมันจากอาหาร ซึมเข้าสู่กระดาษ ซึ่งช่วยทำให้อาหาร หรือขนมดูไม่มันจนเกินไป และคงความน่ารับประทานของอาหารได้ดี

   ในส่วนของขบวนการผลิต ผลิตโดยเครื่องจักรอัตโนมัติทุกขั้นตอน ที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐานการจัดการระบบ ISO 9001:2015 และระบบความปลอดภัยทางด้านอาหาร GMP & HACCP จึงสามารถรับรองได้ถึงความสะอาด อีกทั้งหมึกพิมพ์ และกาวที่เราเลือกใช้ ยังเป็นชนิด Food Grade ที่ผ่านมาตรฐาน FDA (Food & Drug Administration) ไม่มีสารที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้บริโภค ส่วนกระดาษที่ใช้ในการผลิตนั้นเป็นกระดาษ Food Grade ซึ่งนำเข้าจากประเทศแถบยุโรป โดยนำไม้ที่มีกระบวนการจัดการป่าไม้ระบบหมุนเวียนอย่างยั่งยืนมาผลิต ไม่ทำลายธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย


ถุงกระดาษใส่ไก่ทอด Hot Star ถุงกระดาษใส่ไก่ทอด Hot Star ถุงกระดาษใส่ไก่ทอด Hot Star ถุงกระดาษใส่ไก่ทอด Hot Star ถุงกระดาษใส่ไก่ทอด Hot Star ถุงกระดาษใส่ไก่ทอด Hot Star ถุงกระดาษใส่โดนัท Krispy Kreme ถุงกระดาษใส่ขนมญี่ปุ่น ZakuzakuNEW ITEMS

ถุงกระดาษ TRUE  ถุงกระดาษ HOM ถุงกระดาษ Tacobell


Brown grease resistant paper 2 sides with wet strength (food grade)


กระดาษนำ้ตาล    ถุงกระดาษ

Wrapping Paper (Brown grease resistant paper)                 Snack bag (Brown kraft paper)